Hội thi nấu ăn giỏi với chủ đề “Vào bếp bằng cả trái tim”.

Thứ ba - 07/03/2023 22:53
Thực hiện chương trình công tác Nữ công năm 2023, Công đoàn trường Mầm non Mường Tùng đã xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn giỏi với chủ đề “Vào bếp bằng cả trái tim”.
Cứ mỗi dịp 8/3 thì chúng ta thường được tham gia rất nhiều những chương trình đặc biệt dành cho các chị em phụ nữ. Nhằm tuyên truyền nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8.3. Tìm hiểu sâu sắc hơn về truyền thống ẩm thực Việt Nam, nâng cao vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống, qua đó,nâng cao chất lượng cuộc sống trong gia đình. Đồng thời tạo sân chơi thiết thực, bổ ích, lành mạnh trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị trường Mầm non Mường Tùng.
          Tham dự Hội thi nấu ăn, có 9 đội thi được phân chia theo các điểm trường và tổ chuyên môn.

 
                                               Ảnh 1:Ban giám khảo chấm điểm món ăn của các đội thi
Ảnh 2:Ban giám khảo chấm điểm món ăn của các đội thi
         Bên cạnh đó, thông điệp của các món ăn cũng rất quan trọng mà người thuyết trình cần nói được, thể hiện sự tâm huyết khi chế biến món ăn, điều này được ban giám khảo đánh giá rất cao. Sau đây là 1 số hình ảnh tại Hội thi:
Phần trình bầy của nhóm trung tâm
 
Phần trình bầy của nhóm Tía Tâu, Huổi Sấy, Huổi Điết
Phần trình bầy của cụm Mường Tùng
Phần trình bầy của Tổ Hành chính
         Qua Hội thi CBQL, GV và nhân viên trong đơn vị được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc cơ quan cũng như trong xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Hội thi là nơi để các Nữ CBGV giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về văn hóa ẩm thực cũng như kĩ năng nội trợ, đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua “Hai giỏi” góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác nữ công năm 2023./.
 
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://muongcha.edu.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thực đơn ngày 16/9 đến 20/9
Tại Trung tâm và Mường Tùng:
        Bữa chính: Thịt xốt đậu/ Trứng sốt cà chua/ Thịt nấu bí đỏ. Canh su su/ bí đỏ
        Bữa phụ: Cháo/Bún thịt băm

Tại các điểm bản:
       Bữa chính: Thịt xốt đậu/ Trứng sốt cà chua/ Thịt nấu bí đỏ. Canh su su/ bí đỏ
       Bữa phụ: Bánh gạo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây