Các hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn 26.3

Thứ sáu - 10/03/2023 22:59
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Đoàn thanh niên Trường Mầm non Mường Tùng xác định là nội dung xuyên suốt, là nhiệm vụ căn bản, bao trùm trong công tác giáo dục được triển khai sâu rộng.
Đoàn thanh niên trường Mầm non Mường Tùng đã không ngừng đổi mới các hình thức hoạt động cho đoàn viên thanh niên. Gắn chặt các hoạt động của mình với các nhiệm vụ chung của nhà trường, Tổ chức Đoàn thanh niên đã giáo dục cho thanh niên truyền thống và sứ mạng của nhà trường để  đoàn viên thanh niên không ngừng học tập và rèn luyện, chăm chỉ tham gia các hoạt động giữ vững trật tự an ninh học đường.
        Đoàn trường đã có nhiều hình thức và biện pháp đưa thanh niên tham gia tích cực các phong trào trên các lĩnh vực quan trọng cần đến vai trò xung kích của tuổi trẻ như: chung tay xây dựng nông thôn mới, giữ gìn vệ sinh làng bản, hiến máu nhân đạo... Mỗi đoàn viên thanh niên là một tuyên truyền viên vận động gia đình thôn xóm thực hiện tốt các nghĩa vụ đối với nhà nước, địa phương, thể hiện thật rõ vai trò xung kích “đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.
          Sau đây là 1 số hình ảnh hoạt động của Chi đoàn:
Ảnh 1: Dọn vệ sinh khuôn viên trường
Ảnh 2: Dọn vệ sinh khuôn viên trường