Hoạt động trải nghiệm gói bánh chưng ngày tết

Thứ bảy - 20/01/2024 08:28
Hòa trong không khí hân hoan chào mừng xuân Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 19/01/2024 Trường mầm non Mường Tùng đã tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh gói bánh chưng ngày tết.
       Đây là cơ hội để các bé được trải nghiệm và tích lũy được thêm nhiều kỹ năng sống. Thông qua hoạt động trải nghiệm này các bé tỏ ra rất thích thú và hào hứng khi được tự tay làm một chiếc bánh chưng. Qua đó các con sẽ hiểu thêm về ý nghĩa của những chiếc “Bánh chưng” và ý nghĩa về tình yêu dân tộc, sự gắn kết giữa con người với con người trong ngày Tết cổ truyền dân tộc. Đây cũng là món quà trải nghiệm thật ý nghĩa mà các cô dành tặng các con trước khi đón Tết Giáp Thìn 2024.
      Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm của trẻ