CÔNG TÁC TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG,LỚP NĂM HỌC 2023-2024

Thứ tư - 13/12/2023 09:54
Trường Mầm non Mường Tùng thực hiện công tác tu sửa cơ sở vật chất trường, lớp năm học 2023-2024.
          Ngày 12 và 13 tháng 12 năm 2023 Trường Mầm non Mường Tùng đã tổ chức phối hợp cùng phụ huynh các nhóm lớp trung tâm, điểm trường Huổi Điết, Huổi Chá 2 và đơn vị Ban quản lý dự án thủy điện Mường Tùng hỗ trợ vật liệu, ngày công cùng nhà trường dọn dẹp,lao động vệ sinh, đổ sân bê tông, tôn tạo bồn hoa, cây cảnh hỗ trợ nhà trường tu sửa cơ sở vật chất, sân chơi đã xuống cấp.
        Sau đây là 1 số hình ảnh tại các điểm trường
                Phụ huynh các lớp tại cụm trung tâm san nền, làm sân chơi cho trẻ

Phụ huynh các lớp tại cụm trung tâm phối hợp tu sửa khu phát triển vận động

Những ngày trước Điểm trường Huổi Điết và Huổi Chá 2 là điểm trường có sân chơi hẹp, một số khu vực còn là nền đất. Nhưng bây giờ các con đã có sân bê tông để vui chơi thỏa thích, có con đường sạch đẹp vào lớp học. Đó là nhờ những tấm lòng hảo tâm của các doanh nghiệp, đơn vị Ban quản lý dự án thủy điện Mường Tùng, trao yêu thương đến các cháu học sinh vùng cao, sự hỗ trợ nhiệt tình và đầy trách nhiệm của phụ huynh tại các điểm trường.
            Sau đây là một số hình ảnh tại điểm trường Huổi Điết, Huổi Chá 2

Phụ huynh hỗ trợ lao động san nền , mở rộng khuôn viên tại điểm trường Huổi Điết

Phụ huynh và các đơn vị BQL dự án thủy điện Mường Tùng hỗ trợ điểm trường Huổi Chá 2
đổ sân chơi, tu sửa bồn hoa

đổ sân chơi, tu sửa bồn hoa
          Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Mường Tùng, xin cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các đơn vị, cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn xã đã dành thời gian và hỗ trợ vật liệu để cùng đến lao động giúp đỡ nhà trường tu sửa CSVC. Nhà trường rất mong nhận được sự giúp đỡ, chia sẻ, động viên nhiều hơn nữa từ các bậc phụ huynh và các mạnh thường quân để nhà trường làm tốt hơn nữa trong công tác nuôi dưỡng,chăm sóc, giáo dục trẻ.

Tác giả: Mầm non Mường Tùng, Phạm Thị Thắm