Hội nghị cán bộ viên chức người lao động năm học 2023-2024

Thứ ba - 10/10/2023 09:34
Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH, BCH CĐ trường MN Mường Tùng, ngày 06/10/2023 trường Mầm non Mường Tùng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024, nhằm kiểm điểm nghị quyết hội nghị năm học 2022 - 2023, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024 đồng thời thực hiện kiện toàn Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023– 2024.
       Tại Hội nghị, đồng chí Lò Thị Phượng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo đánh giá khái quát kết quả năm 2023 và thông qua nhiệm vụ, giải pháp, các chỉ tiêu năm 2024. Đồng thời thông qua dự thảo nội quy, quy chế cơ quan.

CB, CC, NLĐ thảo luận, bổ sung, chỉ tiêu, biện pháp cho nhiệm vụ năm 2024. Đ/c  Lò Thị Phượng thay mặt đoàn chủ tịch trả lời làm rõ các ý kiến của CBCC.
Đồng chí Lò Thị Phượng thông quaBáo cáo đánh giá khái quát kết quả năm 2023 và thông qua nhiệm vụ, giải pháp, các chỉ tiêu năm 2024.

Đồng chí Lò Thị Bích Hồng - trình bày nội dung Báo cáo hoạt động công đoàn năm học 2022-2023 và phương hướng trọng tâm hoạt động công đoàn 2023-2024; nội qui, quy chế công đoàn.
HNCNVC (8)
     Tại Hội nghị đã thực hiện kiện toàn Ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí: Trưởng ban TTND đồng chí Lò Thị Hạnh; Phó trưởng ban TTND đồng chí Si Tè Sẻng và ủy viên ban TTND đồng chí Lò Thị Tiên.
Ban thanh tra nhân dân năm học 2023-2024
           Căn cứ chỉ tiêu kế hoạch và các nhiệm vụ năm học 2023 -2024.Thực hiện kế hoạch thi đua của Tổ, của trường MN Mường Tùng năm học 2023 - 2024. Đại diện chi bộ đồng chí Lò Thị Phượng, đại diện chính quyền đ/c Lò Mai Thảo, Ban Chấp hành Công đoàn đ/c Lò Thị Bích Hồng, Tổ chuyên môn đ/c Mào Thị Hằng đã thực hiện ký giao ước thi đua năm học 2023-2024.
Đại diện nhà trường, CĐCS và tổ chuyên môn ký giao ước thi đua
   Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị cán bộ viên chức của trường MN Mường Tùng năm học 2023 - 2024 đã thành công tốt đẹp. Phong trào của CC,VC và người lao động trong toàn trường tiếp tục được giữ vững và có bước phát triển vững chắc. Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình trong hoạt động dạy và học, tinh thần trách nhiệm trong hoạt động các đoàn thể, ý thức trách nhiệm cao trong việc xây dựng mối đoàn kết, xây dựng một môi trường văn hoá. Luôn sống mẫu mực, chuẩn mực trong công việc cũng như trong giao tiếp. Có tinh thần khắc phục vượt khó, tinh thần tự học và sáng tạo. Học và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Luôn nỗ lực, phấn đấu vươn lên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học 2023 - 2024.

Tác giả: Mầm non Mường Tùng, Phạm Thị Thắm