Sinh hoạt chuyên môn tháng 12 cụm số 4- đợt 2

Thứ bảy - 23/12/2023 03:19
Thực hiện Kế hoạch số 1052/PGDĐT-CMMN ngày 19/09/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà. V/v Kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp mầm non năm học 2023-2024.
        Chiều ngày 22/12/2023 Sinh hoạt chuyên môn cụm số 4 tháng 12 đợt 2 được lựa chọn địa điểm tổ chức và chia sẻ chuyên môn cụm tại đơn vị trường Mầm non Mường Tùng gồm các đơn vị Mầm non Mường Tùng, Mầm non số 1 Sá Tổng và Mầm non số 2 Sá Tổng.
        Tham dự sinh hoạt chuyên môn và tư vấn chuyên môn tại cụm số 4 có đồng chí Lò Thị Thoa- CBCM Phòng GD&ĐT; đồng chí Mai Việt Hà – PHT trường MN số 1 Na Sang cùng các đồng chí là CBQL, GV cốt cán các đơn vị trường Mầm non Mường Tùng, Mầm non số 1 Sá Tổng và Mầm non số 2 Sá Tổng.
       Tiết 1: Đề tài Xác định vị trí trong không gian so với bản thân trẻ phía trên, phía dưới. Đối tượng: Nhóm trẻ 24-36 tháng. Giáo viên thực hiện: Chìu Thị Ín đơn vị Mầm non Số 1 Sá Tổng.
        Sau đây là 1 số hình ảnh tại tiết dạy:

Hoạt động: Xác định vị trí trong không gian so với bản thân trẻ phía trên, phía dưới.
Tiết 2: Đề tài Xác định vị trí trong không gian so với bản thân trẻ phía trước, phía sau. Đối tượng: Nhóm trẻ 24-36 tháng. Giáo viên thực hiện:Cà Thị Ọi đơn vị Mầm non Mường Tùng.

Hoạt động: Xác định vị trí trong không gian so với bản thân trẻ phía trước, phía sau

Trao đổi, thảo luận, hỗ trợ, tư vấn chuyên môn giữa các đơn vị trường
         Qua buổi sinh hoạt chuyên đề cụm các đồng chí cán bộ, giáo viên cốt cán đã dự giờ, hỗ trợ, tư vấn về công tác chuyên môn cho các cụm, thống nhất các nội dung chuyên đề để áp dụng hiệu quả trong các đơn vị trường mầm non. Giúp giáo viên học tập lẫn nhau trong thực tế và qua thực tế, thông qua trải nghiệm thông qua chia sẻ thực tế việc học của trẻ theo các tiêu chí giáo dục lấy trẻ làm trung tâm qua đó giáo viên phát triển các năng lực mới và cần thiết, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng CSGD trẻ.